39w+1d / 19มิย

เงียบมากเลยจ้า~~~~~ ไม่เจ็บ ไม่เตือน ไม่สะเทือนอะไรทั้งนั้น ????? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

39w+1d / 19มิย
2 ตอบกลับ

น่าจะยังค่ะแม่รออีกนิดเดียวก้อได้เจอกันแล้วค่ะ😊

4y ago

ปกติค่ะ ขนาดบ้านนี้ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นยุเลยค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะ

4y ago

อยากออกตรงวัน 19มิย ค่ะ 😬