39w+1d อาการท้องเเข็ง2-3นาทีเเบบนี้ควรพบเเพทย์ไหมค่ะ

39w+1d อาการท้องเเข็งเเบบนี้ควรไปพบเเพทย์ไหมค่ะ

39w+1d อาการท้องเเข็ง2-3นาทีเเบบนี้ควรพบเเพทย์ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่ แข็งถี่อยู่นะคะ

3y ago

คลอดจริง39+4ค่ะคุณเเม่ 🙏🏻

อาการใกล้​คลอด​

3y ago

คะแข็งแรง​แข็งแรง​นะคะ