แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา

เงียบมากเลย

แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา
92 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะเจ็บสองต่อไปคลอดธรรมชาติ4 วันนอรอปากมดลูกเปิดแค่7 เซ็นสามวันปวดท้องทรมารเลยสุดท้ายก็อยู่แค่7เซ็นที่นี้น้ำคล้ำแตกรั่วไหลออกมาเยอะหมอจะรอคลอดธรรมชาติน้ำแห้งพอดีมันส่งผลต่อเด็กสุดท้ายหมอจับผ่าค่ะ คลอดน้องออกมาไม่ต้องแข็งแรงดี น.น3000 เกิดวันที่17 เมษา กำหนดคลอดจริง 14 เมษาค่ะ

ตอนนี้มีมูกเลือกออกแล้วค่ะ ปาดมดลูกเปิดแล้ว 1เซ็นหมอให้นอนรอห้องคลอดอะค่ะ ไม่รู้ว่าจะอย่างไงต่อไปเดี๋ยวมาลงข้อมูลอีกนะค่ะ

กำหนดคลอด20เมษานี้แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ต่อเนื่องและ20นี้ถ้ายังไม่คลอดก็จะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

ึรบกำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ มีแต่เจ็บท้องเล็กน้อยกับมีมูกไหลนิดหน่อยค่ะ

4y ago

เช่นกันครับ ขอบคุณครับ

เท่ากันเลยเราคลอดแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกตอนมาตรวจครรภ์พอกับบ้านบ่ายๆก้อเจบเรย

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ 39w พรุ่งนี้หมอนัด ว่าจะขอให้หมอกระตุ้นให้แล้ว กลัวรกแก่

ปากมดลูกเปิด1 ซมคะ แต่คุณหมอให้้กลับบ้านคะ เนื่องจากน้ำคร่ำยังหนา และไม่มีปวด

คลอดแล้วจร้าตั้งแต่วันที่8ล่ะค่ะ กำหนด29เม.ย.ค่ะ คลอดตั้งแต่เต็ม37สัปดาห์จร้า

บ้านนี้39+3ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ เมื่อวานโดนกระตุ้นมดลูกไปก็ยังเงียบ

4y ago

ช่ายแอป​ใหนคะ

39+3 ของเขาแากมดลูกเปิดแล้วเข้าวันที่ 4 รอเจ็บคลอด ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ