อีกสองวันจะครบกำหนดคลอดแล้ว เงียบมากเลย

มีคุณแม่บ้านไหนยังเงียบเหมือนเราบ้างไหม

อีกสองวันจะครบกำหนดคลอดแล้ว เงียบมากเลย
22 ตอบกลับ

40wแล้ววันนี้เงียบมากเลยค่ะ หมอนัดตรวจปากมดลูกพรุ่งนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบกริบยุเลยจร้า

40+2แล้วจ้ายังไม่มีวี่แววเลย แม่อยากคลอดใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้38+5ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมรอๆ

เงียบมากเลยค่ะ สงสัยม่ยากออกมาเจอน่าแม่😊

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบยุเรย

บ้านนี้อีก 9 วันค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ

อีก2วันครบกำหนดคลอดเงียบเหมือนกันค่ะ

พรุ่งนี้ครบกำหนดยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้อีก 5 วันก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ