38+แต่ยังเงียบอยู่

เงียบมากค่ะ สงสัยไม่อยากออก ทำไงให้คลอดไวๆคะ แม่เดินไม่ไหวแล้ว ปวดร้าว นอนไม่หลับ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+แต่ยังเงียบอยู่
24 ตอบกลับ

38+6 เงียบสนิท ค่ะ แต่แม่หลับไม่สนิทเลยยย

ิเหมือนกันเลยค่ะ38+6ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้18มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 40+1 ยังไม่ออกมาเลยค่าา5555 😅

1y ago

นานจังเลยค่ะ แบบนี้คุณหมอว่าไงบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบเลยย...

1y ago

รอต่อไปก่อนนะแม่

คุณแม่โดนกระตุ้นบ้างมั้ยค่ะ

1y ago

ยังไม่โดนค่ะ

บ้านนี้ 38+1ก็เงียบมากคะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

รอน้องหน่อยนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ กริบ

1y ago

นี่ยังไม่โดนกระตุ้นมดลูกเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งดิ้นแรงเหลือเกิน บอก ออกมาเถอะลูกแม่เหนื่อยละ ตอบสนองด้วยการเตะทีเดียว จบข่าว😂😂