40weekไม่มีวี่แวว

เงียบกริบเลยค่ะ แยกไม่ออกระหว่างท้องปั้นแข็งกับน้องโก่งตัว แต่เวลาท้องแข็งจะหายใจไม่สะดวก

6 ตอบกลับ

เราโดนยาเร่งคลอดนอนรอ4-5ชม.มันชิวๆมากเลย แต่มันมาเจ็บตอนพยบล้วงเช็คปากมดลูก สรุปปากมดลูกไม่เปิด แล้วน้ำคล่ำก็แตก ตอนนั้นละปวดแทบจะขิต หมอเลยสั่งผ่าด่วน เพราะจะตกเลือด พอถึงห้องผ่าโดนบล็อคหลังรู้สึกเบาสบายมาก รู้งี้ไม่น่าดื้อกับหมอผ่าแต่แรกก็แล้ว😂 นอนรพ2คืนเราก็ออกแล้ว 20วันขับมอไซเลาะแล้ว ผ่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ หมอเดี๋ยวนี้เก่งมาก

1y ago

สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ถ้าน้องโก่งตัวจะเห็นนู้นๆเเค่ข้างใดข้างนึงคะ ซ้ายหรือขวา ถ้าท้องเเข็งมดลูกบีบตัวจะเเข็งทั่วมดลูกทั่วท้องก็จะทำให้เราหายใจไม่ค่อยออกเพราะแข็งทั่วมดลูก

ถ้าเลยกำหนดหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ แต่ถ้ามดลูกไม่เปิด คงจะได้ผ่านะคะคุณแม่

1y ago

แม่กลัวมากเลยค่ะ เพราะตอนท้องคนแรกคลอดง่ายมากคลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด11มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

ยังไม่ได้ไปร.พเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่