รอคอย

เงียบกริบเลย กำหนด 29/7/63 อิแม่รอใจจะขาดแล้ว

รอคอย
30 ตอบกลับ

รอเหมือนกันคะบ้านนี้กำหนด31ก.ค.ตั้งหน้าตั้งตารอเห็นบ้านอื่นแอบแตกก่อนแล้วก็อิจฉาจังเลย

4y ago

อิจฉาบ้านอื่นมากก บ้านนี้รอทุกวัน ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด

บ้านนี้เงียบมากค่ะ วันที่20นี้แล้วไม่มีวี่แววเลยคร้าสงสัยจะสร้างตึกแน่ๆ😂

4y ago

สงสัยยังไม่อยากออกมา คอยใจจะขาด 😂

เหมือน กัน เลย ค่ะ แต่ บ้าน นี้ กำหนด คลอด 30/07/63 จ้าา ยัง เงียบ ๆๆ อยู่เลย ค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการเลย มีแค่ท้องเสียถ่ายบ่อยมาก

วันเดียวกันเลยค่ะอีแม่เริ่มปวดหลังและท้องเสียมากทั้งบวมไปทั้งตั

4y ago

จริงค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด

อีกตั้ง15วันคุณแม่ใจเยนๆค่ะ. บ้านนี้เหลือ3วันยังเงียบกริบ

ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว.แต่คุณหมอไล่กลับบ้าน😂

4y ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บที่ท้องน้อยบ้าง เล็กน้อย

4y ago

คอยมาก อยากเจอแล้ว

วันเดียวกันเลยแม่ นี่ก็ปวดเอว เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว

4y ago

คอยมากกก ไม่ยอมออกมาสักที

28/7ค่ะ เงียบมาก แม่อึดอัดลำบากตัวมากขยับไปม่ค่อยรอดละ

4y ago

จริงค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด บ้านอื่นแอบแตกกันไปหมดแล้ว แต่บ้านนี้เงียบมาก

เงียบกริบเหมือนกันค่ะบ้านนี้ อิแม่ก็นับวันรอทุกวัน

4y ago

คอยมากก บางทีมโนเองว่าจะคลอด เพราะอยากเจอหน้าลูก5555