รอคอย

เงียบกริบเลย กำหนด 29/7/63 อิแม่รอใจจะขาดแล้ว

รอคอย
30 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่ท้องแข็งบ่อยไหมค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยบ่อยค่ะ

38weeks เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องเสียถ่ายบ่อยมาก คนอื่นก็ว่าสงสัยใกล้จะคลอดแต่ก็เงียบบอยู่ดี คอยมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดแล้ว 🥺

เหมือนกันเลยแต่บ้านนี้กำหนดคลอด31ก.ค

4y ago

คอยวันได้เจอหน้า 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเช่นกัน

4y ago

สงสัยไม่อยากออกมั้งคะ บ้านอื่นแตกหมดแล้ว 😂

37+6 เหมือนกันค่ะรู้สึกยิ่งรอยิ่งนาน

4y ago

จริงค่ะ รู้สึกว่านานจริงๆ

ขอให้คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค๊า 💓

ใจเย็นคะเดี๋ยวเขาก็ออกมา

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

4y ago

อยากแตกแล้วอยากเห็นหน้า 😂

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค๊า 💓🤟