เงินเด็ก/เงินลูก เพื่อใครไม่รู้ค่ะ ไปส่งเอกสารกันเลยจ้า

เงินเด็ก/เงินลูก ตามสิทธิจ้า

เงินเด็ก/เงินลูก เพื่อใครไม่รู้ค่ะ
ไปส่งเอกสารกันเลยจ้า
5 ตอบกลับ

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ คืออะไรอ่ะ เราต้องยื่นเรื่องอย่างไง

2y ago

ไปที่สำนักงานเขตที่ชื่อลูกอยู่ตามทะเบียนบ้านหรือ อบต.ค่ะ

อย่าลืมลงทะเบียนกันนะแม่ๆ

❤️‍🔥🤩

🥰

🍓