สอบถามคุณเเม่ที่รับเงินเด็กหน่อยค่ะ

คืออยากรุ้ว่าเค้าจะโอนมาให้ยังไงเพราะเราใช่ธนาคารกสิกร เราใส่พร้อมเพเป็นเลขบัตรเราเเละเบอร์เราเค้าจะโอนมาให้ในเลขบันชีไครคะเลขบัตรข้างบนเป็นของลูกค่ะ #เงินเด็ก

สอบถามคุณเเม่ที่รับเงินเด็กหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เเม่ผูกกับพร้อมเพย์ใช่ไหมคะ พร้อมเพย์ของเเม่ผูกกับบัญชีกสิกร เงินก็เข้าพร้อมเพย์ก็เหมือนโอนเข้า บช ค่ะ

แนะนำให้แม่โทรถามโดยตรงค่ะ ถ้าโอนไม่ได้จะได้แก้ไข จะได้ไม่เสียเงินและเวลาฟรีคะ