ท้องออก26เมษายน2561จ้า

เงินเข้าเดือนใหนค่ะของรัฐบาลค่ะเงินคลอดบุตรค่ะ

ท้องออก26เมษายน2561จ้า
5 ตอบกลับ

นี่กรอกเอกสารไป4ชุดแล้วค่ะ กรอกชุดแรกไปส่งก็บอกว่าเปลี่ยนแบบบอกจนตอนนี้กรอกชุดที่4แล้วค่ะ เริ่มไม่อยากได้แล้วด้วยเบื่อค่ะ คนในหมู่บ้านส่งเอกสารตั้งแต่น้องคลอดได้1เดือนตอนนี้น้อง2ขวบแล้วค่ะ ยังไม่ได้

ต้องติดตาม เรื่องเอกสารนะคะว่าถึงไหนแล้ว เอกสารครบไหม เข้าระบบหรือยัง ถ้าเจ้าหน้าที่แจ้งว่าเอกสารครบ รายื่อเข้าระบบ รอจ่ายก็รอรับเงินได้เลยค่ะไม่มีกำหนดการที่ชัดเจนนะคะ

ราชการมาเยืยมบ้านแล้วเเล้วก็ถ่ายรูปไปเเล้วเหมือนคา

วันที่15เงินออกใช้มัยค่ะ

ติดตามที่ในคา