เงินอุดหนุนเด็ก

เงินอุดหนุนเด็กถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงค่ะใครเคยเจอแบบนี่บ้างขอคำตอบน่อยค่ะไม่รุ้จิงว่าหมายความว่าอยากไง

เงินอุดหนุนเด็ก
7 ตอบกลับ

สิทธิผ่านแล้วค่ะรอเงินโอนเข้าค่ะเงินจะเข้าเดือนที่4หลังจากเรายื่นผ่านค่ะเขาย้อนหลังให้ถึงเดือนที่เรายื่นเรื่องค่ะ

4y ago

แม่ลองโทรสอบถามเบอร์นี้ดูนะค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าแต่ละจังหวัดใช้เบอร์เดียวกันไหม"043-777121"

อย่าลืมเบลอเลขที่บัตรประชาชนของตัวเองและลูกนะคะ เป็นข้อมูลส่วนบุคคลนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

รอเงินโอนเข้าค่ะ รอไม่นานนะคะจะเข้าทุกวันที่10ไม่เกินนี้คะของทุกเดือน

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ มันคืออะไรหลอคะ สามารถลงทะเบียนได้ทุกคนไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รอเงินเข้าค่ะได้สิทธิแล้ว ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

4y ago

รอนานมั้ยค่ะกว่าเงินจะเข้าหรือรอบจ่ายเงินเด็ก

น่าจะรอเงินโอนค่ะ ขึ้นแบบนี้นานยังคะ

4y ago

รอเงินเข้า น่าจะเดือนหน้าค่ะ ของเราเข้าทุกวันที่10ค่ะ รอดูค่ะ

.