เงินสงเคราะห์บุตร

อยากสอบถามว่าถ้าเราทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมแล้วสามารถทำของรัฐบาลได้หรือป่าว?

2 ตอบกลับ

หมายถึงเงินสงเคราะห์บุตรกับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดใช่ไหมค่ะ เท่าที่เราทราบมาเลือกได้แค่อย่างเดียวค่ะ

4y ago

ได้2อย่างเลยคะอุดหนุนส่วนอุดหนุนคนที่มี ปกสค.ก็จะได้เพิ่ม ต้องไปติดต่อที่ อบต.

เงื่อนไข