เงินประกันสังคม

เงินประกันสังคมสงเคราะห์บุตร ส่งเงินสมทบ ครบ 12เดือน แต่ภายในระยะเวลา 24เดือน แบบนี้สามารถเบิกเงินสงเคราะห์บุตรได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามประกันสังคมค่ะแม่ ถ้า 1506 โทรไม่ติด แม่โทรถามเบอร์สำนักงานใหญ่ก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าส่งมากกว่า12เดือนเบิกค่าสงเคราะห์บุตรได้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ