ถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

เงินค่าคลอดบุตร ประมาณกี่วันเงินจะเข้าบัญชีคะ

6 ตอบกลับ

ยื่นเอกสารเองที่ สนง ปกส ไม่เกิน 7วันค่ะ แต่เข้าเร็วมากนะคะ เพิ่งไปยื่นมา ยื่นครั้งเดียว ทั้งค่าคลอดบุตรกับค่าฝากครรภ์ ได้พร้อมกันเลยค่ะ ค่าคลอด ค่าฝาก ค่าชดเชยหยุดงาน 45วันค่ะ

2y ago

มีเบิกค่าสงเคราะห์บุตรด้วยนะคะ ปกส จ่ายให้ แรกเกิดจนถึง 6ขวบ จ่ายให้เดือนละ800ค่ะ ยื่นพร้อมกันได้เลย

ถามผุ้รุ้ค่ะเราออกงานมาสองเดือนเราคลอดลูกเดือนตุลาคมเราจะได้ค่าคลอดไหมม.33ค่ะ

ถ้ายื่นเอกสารที่ปกส.แล้ว ปกติไม่เกิน 7 วันนะค่า

2y ago

นี่ยื่นเอกสารไป2สัปดาห์แล้ว ยังไม่เข้าเลยค่ะ

บ้านนี้แฟนไปยื่น ประมาณ 5 วันจ้า

ทางนี้ประมาณ 3 วันค่ะ

3 วันทำการจ้าา