เพราะความจนมันน่ากลัว

เงินก็ไม่พร้อม ลูกก็อยากมี แม่ทำงานก่อสร้างค่ะ แต่ร่างกายไม่อำนวยแล้วตอนนี้เหนื่อยมากๆ อีกไม่กี่วันจะได้หยุดงานยาวแล้วเพราะแม่ทำต่อไม่ไหว #ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

เพราะความจนมันน่ากลัว
115 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะบ้านนี้ก็เหมือนกันต้องทำงานกับเรียนไปด้วย

สู้ๆค่ะแม่ ลูก แค่ต้องการความรัก เงินค่อยๆหาใหม่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูก2คน สามีทำงานคนเดียว

4y ago

สู้ๆนะแม่

สู้ๆค่ะเราก็ทำงานก่อส้างเหมือนกันทำจนวันคลอด

4y ago

ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือน27วันดื้อมากค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆ นะคะ ถ้าทำงานเยอะหาเวลาพักผ่อนเยอะๆค่ะ

อย่าหักโหมมากนะคะ เดี๋ยวจะเป็นอันตรายกับลูก

สุ้ๆนะคะ ดูเเลสุขภาพดีๆ แม่ทำงานเเถวไหนคะ

4y ago

แม่เป็นคนชัยภูมิ มาทำงานที่สมุทรสาครค่ะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ รอวันเห็นลูกสุดที่รัก ✌🏼✌🏼✌🏼