เพราะความจนมันน่ากลัว

เงินก็ไม่พร้อม ลูกก็อยากมี แม่ทำงานก่อสร้างค่ะ แต่ร่างกายไม่อำนวยแล้วตอนนี้เหนื่อยมากๆ อีกไม่กี่วันจะได้หยุดงานยาวแล้วเพราะแม่ทำต่อไม่ไหว #ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

เพราะความจนมันน่ากลัว
115 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อดทน สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่​ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป​ ✌🏻

แม่เก่งมากค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาค่ะ

4y ago

สาธุๆ ขอบคุณค่ะแม่

เป็นกำลังให้ค่ะ ❤️ สู้ๆ คุณแม่คนเก่ง

สู้ๆนะคะ ทำงานเก่ง คลอดง่ายแน่นอนคะ

สู้ๆนะคะ ผลลัพที่ได้ดีแน่นอนคะ 💝

สู้ๆนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรง

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ♥️✌️