ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ

เค้าแตกกันหมดแล้วบ้านนี้ยังเงียบยังชอบอยู่ในท้องแม่

ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ
57 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม กำหนด17ตุลา คลอด10ตุลา ลูกสาวค่ะ น้องจูเลีย คลอดธรรมชาติ น.น3139 น้องคลอดง่าย เบ่ง 2 ครั้ง น้องคลอดออกมาเลย วันที่10เวลา13:00น.หมอตรวจ ปากมดลูก เปิด 3 เซน ให้นอนรอคลอด ตอน13:45น. จนถึงแล้วเวลา18:00 คุณหมอจะถุงน้ำคร่ำ ปวดท้องมาก รู้สึกอยากเบ่ง เวลา 20:35น. ตรวจปากมดลูกอีกครั้ง เปิด 9 เข้าห้องคลอด 20:45น น้องคลอดตอน 20:51 น คลอดง่ายโชดดีมากค่ะ ท้องสาม คลอดเองคลอดง่ายทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ

20ตุลาไม่มีอาการเจ้บเตือนเลยมีแต่ปวดร้าวหลังกับท้องแข็งนานๆแข็งที่

เหมือนซาวกับหมอวนิชาเลย 😅 บ้านนี้กำหนด13ตุลาแล้วค่ะ แต่เงียบกริบเลย

28ตุลาเจ้บหน่วงบ่อยท้องแข็งบ่อยน้องยังดุ๊กดิ๊กยุในท้องยุเลย

เหมือนกัน อีก5วันดื้อไม่ยอมเเตกสักที เเม่รอใจจะขาดเเล้ว55555

บ้านนี้26ตุลาก็เงียบอยู่เลยค่ะมีอาการแค่มูกไสๆๆค่ะ

15ตุลา​ คลอดแล้วคะ​ คลอด​ 7ตุลาคะ​ ผู้หญิงจ้า

18ตุลาน้องยังสร้างตึกไม่เสร็จเลยเงียบกริบ

8ตุลา ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ รอนานมากกก

4y ago

23 ต.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยังยุค่ะกำหนดคลอด12ตุลา 39+6วีคยังสบายดีค่ะ