ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ

เค้าแตกกันหมดแล้วบ้านนี้ยังเงียบยังชอบอยู่ในท้องแม่

ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ
57 ตอบกลับ

ยังไม่แตกเลยค่ะ 16 ตุลาคม อึดอัดมากเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะถึงกำหนด11ตุลายังเงียบยุเลย

29ตุลาค่ะ มีปวดเตือนมีมูกใสออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ 13 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 25 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

ขอสอบถามซาวเเบบนี้ราคา..พอดีสนใตค่ะ

กำหนดคลอด17 ตุลา แต่คลอดก่อน 7ตุลาค้า

26ตุลา มีอาการเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ

้​15ตุลาคม​ก็เงียบเหมือนกัน​ค่ะ​