ลูกปวดท้องค่ะ อายุ 3ขวบ6เดือน

เค้าปวดท้องเหมือนปวดอึ บ่นปวดอึๆเราก็ให้เค้าถ่าย แต่ดูเหมือนว่าเค้าถ่ายไม่ออก นั่งเบ่งหน้าแดงก้ไม่ออก บ่นปวดท้องๆ ตามประสาเด็กก้ว่า ปวดขี้ๆ แต่เค้าถ่ายไม่ออกเรย หลายรอบแล้วค่ะวันนี้ ควรทำยังไงดีคะ เครียดจังเรยค่ะ

ลูกปวดท้องค่ะ อายุ 3ขวบ6เดือน
1 ตอบกลับ

ลองซื้อซื้อไฟเบอร์มาผสมกับน้ำหรืออาหารให้เค้าทานดูค่ะ จะถ่ายง่ายขึ้น ลูกเราเคยเป็นก็กินอยู่ช่วงนึง แต่ตอนนี้ก็ถ่ายได้ปกติแล้ว ราคาไม่แพงค่ะ ร้านยาน่าจะมีขาย