โดนห้ามเย็บผ้าค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างอยากรู้ทำไมถึงห้าม

เค้าบอกไม่ไห้เย็บผ้าไม่ไห้ซักที่นอนรอลูกออกจากโรงบาล อยากทราบเหตุผลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำนะแม่ตอนนี้ก็คลอดได้5เดือนละไม่เห็นเป็นอะไรเลย

2y ago

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่ นี่สมัยใหม่แล้ว