ท้องเดือนแรกทำไมโกดสามีมากพูดอะไรก็ไม่ภูกใจผิดไปหมด

เคียดมาก

44 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเรื่องของฮอร์โมนคนท้องค่ะคุณแม่ ถ้าคุณแม่เครียดต้องหากิจกรรมแก้เครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นอาการเบื่อสามี😂เพราะฮ อร์โมนในร่างกายเปลี่ยน บอกสามีดีๆนะคะเวลาใจเย็นแล้วกลัวสามีเข้าใจผิด555

พอกันน แต่เค้าเข้าใจ 555 เราถึงขนาดต้องบังคับให้เปลี่ยนครีมอาบน้ำ ยาสระผม ยกบ้านน เหม็นนนหัวผู้ชาย

ช่วงแรกๆถึงกับร้องไห้เป็นชั่วเลยค่ะแม่แค่ขอคุณไปงานเลี้ยงที่ทำงานทะเลาะกันบ้านแตกเลยคะ

เป่นเหมือนกันอีกอยางเหมือนเราจะเอาแต่ใจมากไปมั่งแต่คิดไปคิดมาไม่นะแต่หนุดหนิดห่าย

ฮอร์โมนคุณแม่แปรปรวนค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น 4 เดือนแล้วก้อยังเป็นอยู่ 555

เหมือนกันค่ะ โกดสามีมาก ทั้งๆๆทีสามีไม่ได้ทำอะไรเรยน่ะค่ะ

ใช่เลยจ่ะ ท้องทั้ง2ครั้ง สามีทำอะไรรู้สึกขัดหูขัดตาไปหมด

บ้านนี้อารมณ์​แปรปวนบ่อยมากค่ะเลยชอบอยู่คนเดียวมากกว่า