ใครต้องการให้ลูกขาวและผิวสวย//ระหว่างตั้งครรภ์บ้าง

เคล็ดไม่ลับ...อยากจะขาวเหมือนผมบ้างมั๊ย...กินไข่ไก่-เป็ด? ต้ม ?วันละ4ฟองx30วันx10เดือน #รับรองว่าขาววววว...คัฟ?#(แถมหล่อด้วย?)

ใครต้องการให้ลูกขาวและผิวสวย//ระหว่างตั้งครรภ์บ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรตอนท้องให้ขาวเลยค่ะ555 แม่กับพ่อไม่ดำนะคะ ตอนแรกเกิดลูกตัวดำแดงมาก ตอนนี้ขาวเลยค่ะ 😂