เครื่องฟังหัวใจทารก มีเจลแถมถ่าน มือ2นะคะ

115 ตอบกลับ

ฝากด้วยค่ะ 250 รวมส่ง มีเจลกับถ่านให้ พร้อมใช้งาน

2y ago

ยังอยู่ไหมคะ

ฝากด้วยคะ 0809642629พร้อมส่งคะ แถมแจลแถมถ่านให้ครบคะ

1y ago

ยังคะ 0809642629 แอดไลน์มาเลยคะ พร้อมส่ง

ฝาก1เครื่องค่ะ 250 รส แถมเจลเตมขวด

2y ago

แอดแล้วคะไปมาแล้วคะ

มีเหมือนกันค่ะใช้ไป2-3ครั้งใครสนใจทักได้ค่าา

ยังอยู่นะคะ มีคนบอกจะโอนแต่ไม่โอนคะ 200รส.

2y ago

ยังอยู่มั้ยคะ

ฝากด้วยค่ะ 250 รส.

1y ago

สนใจทักหน่อยค่ะ

ฝากด้วยคะ ไอดีไลน์ 200 รส jarutnapakun2001

2y ago

ยังอยู่ไหนคะ

ขายยังค่ะแล้วขายกี่บาทหรอค่ะ

ฝากด้วยนะคะ มีเจลด้วย 250รวมส่งคะ

2y ago

สนใจค่ะ ขายยังคะ

ราคาค่ะพร้อมโอน

2y ago

0834964016 ค่ะแอดไลน์มาได้เลยค่ะ