เครื่องฟังหัวใจทารก

มีวิธีการใช้ยังไงคะตอนนี้ 13wแล้วอยากฟังเเต่หาน้องไม่เจอเลยช่วงสัปดาห์นี้น้องจะอยู่ประมาณตรงไหนหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องฟังหัวใจทารก
24 ตอบกลับ

ตามรูปเลยค่ะ...แม่บ้านนี้ตรวจเจอเสียงหัวใจตอน13วีคค่ะ..แต่เสียงจะเบาหน่อย..และน้องจะเคลื่อนไปทางโน้นที่ทางนี้ที..นับจากเสียงหัวใจที่ฟัง..จะอยู่ในตำแหน่งช่วงท้องน้อยตามรูปค่ะ

นี้ก็หาไม่ยากเลยค่ะ นอนหงายแป๊บเดียวจะรู้เลยว่าอยู่ตรงไหนน้องจะปูดขึ้นมาเห็นชัดเลยค่ะมือคลำๆลูบๆส่วนไหนของท้องที่ มันนูนๆหน่อยนั่นแหละค่ะส่วนที่เขาอยู่

3y ago

ของเรา14+5 เสียงชัดมาก

บ้านนี้ฟังได้ยินเสียงหัวใจชัดมากตอน11สัปดาค่ะ น้องจะยุต่ำกว่าสะดือ ยุบริเวณท้องน้อย ใส่เจลเยอะๆเนอะค่ะ เลื่อนหาตำแหน่งหัวใจน้องเลื่อยๆเด่วก็เจอค่ะ

ใช้เจลหยดลงที่ตรวจอันเล็กๆๆแล้วกดปุ่มเปิดแล้วก็เอาตรงมี่บีบเจลลงหน้าท้องแล้วก็กวาดดูว่าเสียงหัวใจน้องอยู่ตำแหน่งไหนค่ะ

ท้องอ่อนจะหายากหน่อย ให้แม่หาตรงบนหัวเหน่านะคะ ค่อยๆหาใจเย็นๆ บ้านนี้ก็ใช้เครื่องแบบนี้ค่ะหาเจอตอน11w

13w หมอเรายังหาแทบไม่เจอ วนหาตั้งนาน ของเราอยู่ต่ำมากๆๆ ไล่ไปตามแนวไรขนช้าๆ เลย ถึงเจอ

ท้องอ่อนอยู่อาจจะได้ยินเบามากนะคะ ที่บ้านก็มี แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ฟังเท่าไรละ

3y ago

ใครสนใจแอดไลน์มานะคะ สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ benziismile0231

อยู่บริเวรเหนือหัวหน่าวหรือใต้ขอบกางเกงในแบบเอวต่ำ ไม่ซ้ายก็ขวาค่ะ

เลยจิมิมานิดเดียวค่ะแม่บ้านนี้14วีคได้ยินชัดมากเลยค่ะ130-150กว่าค่ะแม่

บ้านนี้ฟังชัดตอน 16w อยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ว่าบางหรือหนาด้วยค่ะ ☺️