เครื่องฟังหัวใจทารก มีเจลแถมถ่าน มือ2นะคะ

115 ตอบกลับ

ฝากด้วยนะคะ250รวมส่งค่ะมีสีฟ้า

2y ago

ทักเฟสแม่ไปเเล้วนะคะ

สนใจค่ะไม่ทราบว่าขายยังค้ะ

มีใครจะขายอีกไหมคะ อยากได้คะ

2y ago

ยังค่ะ

ฝากด้วยค่ะ เครื่องฟัง+เจล 250รส.

2y ago

ขายยังค่ะแม่

ยังอยุ่มั้ยค่ะสนใจมากค่ะ

ขายไปหมดรึยังค่ะ อยากได้

เราก็มีค่ะ พร้อมเจล300ส่งฟรี

2y ago

ยังไม่ขายค่ะ ทักไปเเล้วนะคะ

ฟังได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ

ใครมีเม้นบอกนะคะสนใจค่ะ

สนใจ ยังมีสิ้นค้าไม่ค่ะ