มีแม่ๆท่านไหนกำลังมองหาเครื่องปั๊มนมไหมคะ บ้านนี้ปั๊มไม่ออกแม่ท้อมาก เครื่องพร้อมกรวย24&28

เครื่องปั๊มนม

มีแม่ๆท่านไหนกำลังมองหาเครื่องปั๊มนมไหมคะ บ้านนี้ปั๊มไม่ออกแม่ท้อมาก เครื่องพร้อมกรวย24&28
2 ตอบกลับ

ราคาแรงไหมคะแม่ตัวนี้

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อตัวนี้มาแต่น้ำนมไม่มี เสียดายมากๆเลย ปั๊มทีได้1.5-2 ออน แม่ท้อมาก