ส่งต่อเครื่องปั๊มนม กรวยแฮนด์ฟรีค่ะ

1.เครื่องปั๊ม Pumpinessใช้ 1 เดือนครึ่ง ส่งต่อ 3500 รส มีบราปั๊มไม่ต้องจับ และกรวย3 ขนาด ให้ไปด้วยเลยนะคะ คุ้มม 2.กรวยแฮนด์ฟรี specta 24 mm ใช้ 1 เดือน ส่งต่อ 800 รส อุปกรณ์ครบทุกอย่างค่ะ รับทั้งหมดเหลือ 4000 ถ้วนเลยค่ะ เพิ่มเติมติดต่อ line : chiffon_wn นะคะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม กรวยแฮนด์ฟรีค่ะ
3 ตอบกลับ

ประเหลือถึงเดือนไหนค่ะ

3y ago

ประมาณ มิย - กค ปีหน้า(2564)ค่ะ ต้องเช็คในใบอีกทีค่ะ

ดันโพสๆ