เครื่องวัดเสียงหัวใจทารกในครรภ์

ของใหม่มือ1 นะคะ ซิลหน้าจอครบ กล่องไม่ค่อยสวย ส่งต่อ 450 รส #เครื่องฟังเสียงหัวใจ Id-f0nmoon

เครื่องวัดเสียงหัวใจทารกในครรภ์
2 ตอบกลับ

สินค้ายังอยู่นะค่า สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้คะ มีปลายทาง♥️

มีอยู่ไหมคะ

3y ago

สินค้ายังอยู่ค่า สามารถทัก id-f0nmoon ได้เลยคะ