เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดี ราคาจับต้องได้

เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีค่ะ แม่ๆคนไหนปั๊มนมเองแนะนำหน่อยค่ะ แล้วกินอะไรให้น้ำนมไหนดีๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ camera duo ค่ะ 5,xxx แกงเลียง / แกงหัวปลี / น้ำขิง / น้ำ / มะละกอสุก