เครื่องนึ่งขวดนม ทุกครั้งก่อนใช้ จำเป็นต้องเอาเครื่องนึ่งมาล้างก่อนทุกครั้งที่นึ่งขวดมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ตามหลักแร้วหลังเราใช้งานเสร็จให้เทน้ำทิ้งแล้วทำความสะอาดเรยทุกครั้งคะ คราบตะกอนจะได้ไม่ติดค้างจนล้างไม่ออกคะ

5y ago

ถ้ามันอบแห้งในตัวก็ต้องล้างเหมือนกันไหมคะแม่

ถ้าไม่ล้างบ่อยทิ้งไว้นาน จะล้างคราบตะกรันไม่ค่อยออกคะ

7y ago

โอเคค่า ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ล้างทุกครั้งก่อนจะนึ่งค่ะ สะอาดไว้ก่อน

เราล้างนะคะ เอาคราบตะกรันน้ำออกด้วยค่ะ

7y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใช้เสร็จก็ผึ่งให้แห้งเท่านั้นค่ะ

เราใช้เสร็จก็ล้างผึ่งให้แห้งคะ

ล้างน้ำก็ได้ค่ะ ไม่งั้นมีตะกอน

ล้างทำความสะอาดบ่อยๆคับ

ล้างทุกครั้งก่อนนึ่งคะ