เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมากเลยค่ะ

เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมากเลยค่ะ 34+2w หนัก2001เอง ทานอะไรดีคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้ายๆน้องค่อนข้างโตเร็วนะคะ เราตอน36wหมอบอก1,900 เอง คลอดจริง39+5 หนัก3,005 หมอบอกว่าเกิน2,800 ก็โอเคมาโตข้างนอกได้ค่ะ อย่าเครียด พักผ่อนนอนให้เยอะๆค่ะ ถ้าอยากบำรุงก็กินไข่ต้ม กล้วยได้ค่ะ