เครียด!!!!เพราะพ่อของลูก

เครียดเพราะพ่อของลูกหาแต่ปัญหามาให้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้จะคลอดแล้ว ยังไม่เว้นหาเรื่องมาให้เครียด เราพยายามบะไม่เครียดพยายามจะไม่คิด ได้ประมาณอาทิตย์ ก็วนกลับมาอาการเดิม ตอนนี้คิดอยู่อย่างเดียวอยากแยกกันอยู่ อยากเลิกกันไปให้มันจบๆ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้าง แล้วกำจัดกับความเครียดสะสมเหล่านี้ได้อย่างไร

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เขาไม่เคยเข้าใจอารมณ์เราไม่เข้าใจอารมณ์คนท้องทำให้เครียดทุกๆๆวัน มีเรืองให้บาดหมางใจทุกวัน แต่ทุกๆๆวันซับน้ำตาแล้วคิดถึงลูกในท้องค่ะกลัวเป็นผลกระทบกับเขา แล้วอีกอย่างไม่ต้องไปสนใจมันค่ะ ผัวเฮงซวย สู้ๆๆนะคะ 555ขอระบายนิดนึง