ช่วงใกล้คลอด

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกหิวแสบท้องแต่เวลาทานอะไรกับทานได้นิดหน่อยมั้ยคะ บ้านนี้รู้สึกหิวมากคะแต่พอกินข้าวกินได้ไม่กี่คำก็รู้สึกอิ่มพอผ่านไปสักครึ่งชม.ก็วนกลับมาอาการเดิม ปกติแล้วแม่เป็นคนทานเยอะนะคะทานบ่อยแต่พอมาช่วง8เดือนกลับรู้สึกว่าหิวบ่อยแต่ทานได้น้อยมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มโตอาจจะทำให้อึดอัดเลยทานได้น้อยมั้งค่ะ​ ยังไงก็เน้นของมีประโยชน์ไว้ก่อนถึงทานน้อยแต่ก็มีประโยชน์เนาะ... อิอิ