ธาลัสซีเมีย!!!

เครียดมาเลยค่ะเราเป็นธาลัสซีเมียตั้งเเต่เด็กพอพาสามีไปตรวจเลือดที่โรงบาลเค้าก็เป็นพาหะกังวนมากเลยค่ะว่าลูกจะออกมาปกติไหมจะเป็นอะไรลึปล่าว???

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกมั้ยคะว่าลูกมีโอกาสเป็นธาลัสซีเมียชนิดไหน บางชนิดก็ไม่รุนแรงมากค่ะ