ถามหน่อยจ้า

เครียดมากเลยย ตอนนี้ลูก1ขวบ4เดือนแล้วยังไม่พูดเลยค่ะ แต่เค้าเข้าใจที่เราพูดทำตามคำสั่งได้ อยากทราบว่าลูกแม่ๆพูดช้าสุดเร็วสุดกี่ขวบ

ถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 2 ขวบแล้ว กำลังพึ่งพูด แม่ พ่อ ตา ยาย ไปๆ มาๆ เด็กแต่ละคนพัฒนาการช้าเร็วต่างกันค่ะ

3y ago

บ้านไอน์สไตน์ อิแม่เป้น้ครียดลูกคนแรกด้วย