แนะนำช่องยูทูปการ์ตูนภาษาอังกฤษพัฒนาการเด็กน้อยให้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 4 เดือนชอบดูการ์ตูนภาษาอังกฤษ แต่บ้านไหนที่ว่าให้ลูกรู้ภาษาอังกฤษอยู่เป็นวีดีโอแนะนำหน่อยค่ะว่าช่องไหนดีเพราะอยากหาความหลากหลายให้กับลูก

แนะนำช่องยูทูปการ์ตูนภาษาอังกฤษพัฒนาการเด็กน้อยให้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ก่อน2ขวบ​ ไม่แนะนำให้ดูจอค่ะคุณแม่ หรือถ้าดูอย่างน้อยได้ไม่เกินวันละ20นาทีนะคะ ลองดูเป็นหนังสือภาพ แฟลชการ์ด ปากกา​พูด​ได้​ ดีกว่าค่ะ ยิ่งถ้าคุณแม่เป็นคนอ่านให้ลูกฟัง คอยคุ​ยคอยออกเสียงคอยพูดกับ​เค้า​ แล้วยิ่งดีใหญ่ค่ะ อย่าปล่อยให้ทีวีเป็นพี่เลี้ยงเลยค่ะ ประโยชน์​ได้ไม่คุ้มเสียค่ะ เสี่ยงสมาธิสั้น พัฒนา​การช้า พูดช้า และปัญหาอื่นๆตามมาอีกเพียบ คุณ​แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเอานะคะ