ตั้งครรภ์17วีค

เครียดมากเลยค่ะท้องได้17วีคแล้วท้องก็ไม่ใหญ่นั่งทีเป็นชั้นๆเลยค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้นเลยเป็นกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ บางคนหน้าท้องหนาน้องอาจจะดิ้นแล้วค่ะแต่เรายังไม่รู้สึก มาตราฐานของหมอคือ 20 week ค่ะ

เหมือนกันค่ะ เรา 18วีค ยังไม่รู้สึกเลย

2y ago

ของเราท้องก็ไม่ใหญ่พอนั่งเปนชั้นๆเลยเลยแอบกังวลคนแถวบ้านเราท้องเท่ากันแต่ตอดดิ้นแล้วของเราเงียบ