ตั้งครรภ์17สัปดา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์17สัปดาแต่ยังมีอาการแพ้ท้องคือตอนเย็นกินอะไรไม่ได้เลยอาเจียนเป็นบางวันแบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะท้องคนแรก

1 ตอบกลับ

ส่งผลแน่นอนค่ะ ถ้าคุณแม่กินอะไรได้ก็ส่งผลลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ เดียวเค้าให้ยาบำรุงมาทาน