ผื่นแพ้ตอนตั้งครรภ์

เครียดมากเลยค่ะ ทรมานมากกก!!! คันมากแต่เกาไม่ได้ TT มีใครเป็นบ้างคะ ไตรมาสสุดท้ายเป็นผื่นเล็กๆแดงๆขึ้นที่ท้อง ลามไปที่ขา แขน หน้าอก ตอนนี้เป็นหนักเลยค่ะ ทายาไม่ได้ด้วยTT ทำไงหายคะ?

ผื่นแพ้ตอนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เคยคัน แต่บอกหมอที่คลีนิคฝากครรภ์ เค้าจะมียามาให้ทาแต่จำไม่ได้ว่ามียากินไหม ลองบอกหมอที่ฝากครรภ์ดูคะแม่

5y ago

นี่บางทีเผลอลูบแรงไปหน่อยด้วยอ่ะ555 เห่ออออ