น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑฺ

เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้36week แล้วแต่น้ำหนักน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ น้ำหนักอยู่ที่2500 แม่ๆมีวิธีกินยังไงให้ลงลูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

เราว่าไม่เล็กนะคะ เรา37วีค 2397กรัมเองคะ แต่หมอบอกเกิน2500แน่ๆตอนคลอด ก็ไม่กังวลอะไรจ้าเพราะคลอดเองจะได้คลอดง่ายๆ

5y ago

อย่ากังวลเลยจ้าแม่ บางทีการซาวเป็นแค่การคาดคะเน อาจจะหนักกว่านั้นก็ได้คะ