น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑฺ

เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้36week แล้วแต่น้ำหนักน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ น้ำหนักอยู่ที่2500 แม่ๆมีวิธีกินยังไงให้ลงลูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ของเรา 33 week 1300 เองค่ะต่ำกว่าเกณฑ์เยอะ ตอนนี้ก็อัด กล้วย นม ไข่ ปลา ทุกวัน

ตอนซาวด์36wหมอก็บอก2,500ตามเกณฑ์มาตรฐานแล้วนะคะ ตอนนี้37+1 2,800แล้วค่ะ

นมหมี อัลมอนต์ กล้วย ขนมปังโฮลวีต เนื้อสัตว์ ผัก+ผลไม้ ธัญพืชค่ะ

กินกล้วยกับนมค่ะแม่..บ้านนี้37+4น้ำหนักน้องตอนนี้ซาวได้3100gค่ะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ.. เราทานแล้วได้ผลค่ะ

แรกเกินน้ำหนักไม่ต่ำกว่า2500กรัมถือว่าตามเกณฑ์นะคะ

ของเรา33week 2,600 กรัม ไม่รู้เพราะเราชอบกินไข่ต้มรึป่าว

5y ago

กินพร้อมมื้ออาหารรึตอนท้องว่างค่ะ

ของเรา35วีคลูกหนักแค่2150กรัม กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

นี้โดนหมอบ่นสองรอบแล้วค่ะ555

2500 กำลังดีแล้วค่ะ ถ้าตัวใหญ่มากจะคลอดยากนะคะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้35วีคน้องหนัก2182กรัมหมอว่าปกติอยู่ค่ะ