น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑฺ

เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้36week แล้วแต่น้ำหนักน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ น้ำหนักอยู่ที่2500 แม่ๆมีวิธีกินยังไงให้ลงลูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนจ้ส หมอแนะนำเคสเเบบนี้เคสเร่งด่วน คือ กินไข่ค่ะ เมนูอะไรก็ได้(เว้นทอด) มื้อละ 2 ฟอง กะตกวันละ 6 ลูก จ้า อดทนกินหนอยบ้านนี้กินต้มอย่างเดียว เอียนไข่ต้มไปเลย 😂 แต่ได้ผลจ้าาา

5y ago

เดี๋ยวไปลองดูน่ะค่ะ