เครียดมากเลยคะ หมอแจ้งว่าน้องอาจจะเป็นเด็กสมองพิการ

เครียดมากเลยคะ หมอแจ้งว่าน้องอาจจะเป็นเด็กสมองพิการ ตอนนี้น้อง อายุ1 ขวบ แต่มีพัฒนาการช้า และกล้ามเนื้อ อ่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อาจติดต่อหมอเฉพาะทาง สอบถามทาง รพ. ดูค่ะ