เสี่ยงสูงดาวซินโดม

เครียดมากเรยคะ ต้องไปเจาะน้ำคร่ำอีกรอบ เห้อ

เสี่ยงสูงดาวซินโดม
2 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันค่ะ เจาะน้ำคร่ำ16/9/65นี้ค่ะ ภาวนาไม่ให้เป็นตามผลเลือด

2y ago

แม่บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง นัดเจาะ 15/09 นี้ค่ะ กังวลมากเลย

แม่เจาะเลือดคัดกรองมาวันที่เท่าไรคะ ทางนี้รอผลคัดกรองอย

2y ago

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่ ส่วนใหญ่เสี่ยงสูงผลออกมาปกติทั้งนั้น