ฝังยาคุมกำเนิด

เครียดมากฝั่งยาคุมมาได้ 5 วัน ประจำเดือนมาาติดต่อกันหนักมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ ประจำเดือนออกติดต่อกันทุกวันเยอะมากๆ เครียดที่สุด มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของการฝังยาค่ะ ปกติหมอจะแจ้งก่อนฝัง เลือดจะออกกะปริกระปอย เป็นปี (แล้วแต่คน) หลังจากนั้นจะไม่มีปจด.เลย สามารถไปขอยาปรับเพื่อหยุดปจด.ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻

นี่ก็เคยฝังค่ะ อยู่ได้สามปี ฝังครั้งแรกปรำจำเดือนมา5-6เดือนเลยค่ะ มาทุกวัน แล้วประจำเดือนก็หยุดหายไปเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻