ฝังยาคุมกำเนิด

เครียดมากฝั่งยาคุมมาได้ 5 วัน ประจำเดือนมาาติดต่อกันหนักมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ ประจำเดือนออกติดต่อกันทุกวันเยอะมากๆ เครียดที่สุด มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

นี่ก็เคยฝังค่ะ อยู่ได้สามปี ฝังครั้งแรกปรำจำเดือนมา5-6เดือนเลยค่ะ มาทุกวัน แล้วประจำเดือนก็หยุดหายไปเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻