26 สัปดาห์ 3วัน

เครียดมากค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอก ลูกตัวเล็ก น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ทำยังไงให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์ ไม่แข็งเเรง แต่เท่าที่สังเกต น้องดิ้นบ่อย ดิ้นเก่ง ดิ้นดีมากค่ะ หวังว่าลูกจะแข็งแรงปกตินะคะ ไม่ได้ซาวด์ดูการเจริญเติบโตของลูกเลยค่ะ หมอคาดว่าแบบนั่น เราก็เชื่อตามที่หมอว่า ไปก่อน

1 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้าเเร้วก็ไข่ต้มกินนมด้วยนะค่ะ