ดิ้นเก่ง ไหมค่ะแม่ๆ กรกฎาคม

บ้านนี้ ดิ้นเก่ง หมอบอก ญ แต่คิดว่าชายเพราะดิ้นเก่งแต่ไม่แรงมากนะค่ะ

25 ตอบกลับ

เคยดูในคลิปมาการดิ้นของเด็กหญิง และเด็กชาย ในคลิปบอกว่าผู้หญิงจะดิ้นมากกว่าเด็กผู้ชายเพราะเด็กผู้หญิงแข็งแรง ส่วนเด็กผู้ชายนานๆทีดิ้นแต่ดิ้นแรง ไม่รู้ว่าจริงมั้ย

3y ago

ใช่ค่ะ เคยท้องชายมา แต่ ในท้องนี้ดิ้นเบาดิ้นบ่อย รู้สึกตุบๆๆ555

ของบ้านนี้ท้องแรกได้ลูกสาวดิ้นแรงแต่ดิ้นไม่บ่อยจะดิ้นแต่ฝั่งซ้ายส่วนท้องสองบ้านนี้ได้ลูกชายดิ้นแรงเหมือนกันแต่ดิ้นบ่อยดิ้นทั่วท้องจ้า

3y ago

เราขวาตลอดแอบคิด ชายแน่ๆๆ555

ของเราลูกสาวแต่ดิ้นเก่งมากเลยน้าา แอบแรงด้วยบางทีดิ้นจนเจ็บร้าวไปหมดเลยยย ☺️

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แอบถีบแม่ท้องนูนบ่อยๆ ลุ้นยุค่ะว่าลูกชายรึลูกสาว 21w+3

3y ago

ขอบมากมากๆนะคะแม่

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแต่ไม่แรงมากจะมีบางทีแรงนิดหน่อยค่ะ

3y ago

สมหวังนะคะแม่

ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง บางทีถึงกับจี๊ดๆเลย ได้ผู้หญิงค่ะ🤗

3y ago

ทางนี้บ่อยด้านขวา อะไรก้อขวา หมอบอกไม่100%นะคุณแม่ ญ จ้า

คำจำกัดความ ดิ้นเก่ง มีอะไรเป็นตัววัด หรือคิดไปเอง

3y ago

🥰🥰

ของเรา ญ ดิ้นเก่งมากๆค่ะแต่ดิ้นไม่แรงเหมือนกัน

บ้านนี้กลาวคืนนึกว่าสวนสนุกเขาเลยและคะแม่ๆ555

บ้านนี้22วีค หมอบอกผู้ชาย ดิ้นเก่งดิ้นแรง

3y ago

น้องแข็งแรง