มีความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม 1:30

เครียดมากค่ะ อายุ 28 อายุครรภ์16 w ท้องแรก ผลเลือด มีความเสี่ยง สูงดาวน์ซินโดรม 1:30 หมอให้เจาะน้ำคร่ำ แต่การเจาะน้ำคร่ำหมอบอกก็มีความเสี่ยง แท้ง และคลอดก่อนกำหนด คือไม่รู้จะรับมือยังไง รอเจาะ 30 นี้ แม่ๆ แนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะเลยค่ะแม่ มีแม่ ๆ หลายคนเจาะ ผลปกติ คลอดปกติค่ะ สู้ ๆ นะคะ